Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ

Vay tiền bằng sim Viettel là một hình thức vay tiền online dành cho những khách hàng sử dụng sim Viettel với thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và sim Viettel chính chủ mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Có khi nào những người đọc đang cần gấp một khoản tiền, mà lại không nắm được vay ra sao? Vay tiền ở nơi nào uy tín, nhanh gọn? Vậy thì vay tiền bằng sim Viettel chính là Tất cảh thức vay dành cho bạn. Phương pháp vay tiền này được vô số người đăng ký lựa chọn bởi vì người vay vốn không bị bắt buốc chứng minh bảng lương, hồ sơ quy trình vay thuận tiện, nhận tiền đơn giản đáp ứng được ý muốn của người vay. Vậy vay tiền bằng sim viettel là gì?? Vay như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được làm sáng tỏ ở nội dung phía dưới.

vay tien bang sim viettel

Vay tiền bằng sim Viettel có khái niệm là gì??

Vay tiền bằng sim Viettel được định nghĩa ra sao?? Vay tiền bằng sim Viettel là một Mỗih vay tiền online dành cho những người đi vay sử dụng sim Viettel với những chu trình vay cực dễ như người dùng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và sử dụng sim Viettel mà không bị bắt phải minh chứng nguồn thu tiền hay thế chấp tài sản. Tất cả khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu vay vốn đều có thể vay tiền mặt bằng sim Viettel.

Đối với những người sử dụng sử dụng số sim Viettel càng lâu thì cơ hội được vay khoảng tiền lớn càng dễ, số tiền vay trong khoảng từ 5 - 70 triệu đồng tùy vào từng tổ chức cho vay khác nhau.

Tham gia vay tiền bằng sim Viettel, Mọi bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì?

vay tien bang sim viettel

 • Với những thủ tục vay nhanh lẹ, linh hoạt, dễ dàng, đặc biệt loại hình đăng kí vay 100% online duyệt kết quả, chuyển vốn vay thuận tiện.
 • Thêm đó, người đoc được vay vốn trong khoảng từ 10 - 70 triệu đồng với điều kiện số sim Viettel của độc giả dùng từ 6 tháng trở lên.
 • Không lo tổ chức cho vay đến khảo sát nơi ở hay thẩm định nhà mà chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu và sim Viettel
 • Khi Tất cả cá bạn đọc có đủ khả năng thanh toán khoản vay, những người đọc có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn vay ban đầu.
 • Chi trả lãi suất thấp khoảng 1,5%/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng vay.
 • Các khoảng kỳ hạn vay dài từ 6 - 36 tháng.

Các mức lãi suất khi vay tiền bằng sim Viettel

Ngày nay, có tất cả 3 mức lãi suất khác nhau khi tham gia phương thức vay tiền bằng sim Viettel:

 • Mức thứ nhất: dành cho những người đăng ký có số sim Viettel được vay với số tiền khoảng từ 2 - 25 triệu đồng có mức lãi suất là 2,95%/tháng, trong khoảng thời hạn chi trả là 24 tháng.
 • Mức thứ hai: dành cho những người vay vốn có số sim Viettel được vay với số tiền khoảng từ 25 - 70 triệu đồng có mức lãi suất là 2,17%/tháng, trong khoảng thời gian chi trả là 24 tháng.
 • Mức thứ ba: dành cho những người đi vay có mức vay tối đa là 10 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất thấp là 1,5%/tháng nếu người dùng trả góp hết khoản nợ trong vòng 3 tháng.

Để vay tiền bằng sim Viettel cần tiến hành như thế nào?

Điều kiện cần phải có để vay tiền bằng sim Viettel là:
 • Tất cả khách hàng là người dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi.
 • Mỗi người sử dụng khi đăng kí vay phải đăng kí bằng sim Viettel chính chủ và thời gian sử dụng sim đó tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
 • Tất cả cá Khoảng thời gian trước khi đăng kí vay tiền bằng sim Viettel người đăng ký không được có bất kì khoản nợ xấu nào.
 • Mọi người vay vốn không được vay cùng lúc nhiều tổ chức tín dụng khác nhau.
Các bước tiến hành đăng kí vay tiền:
 • Bước 1: Các người đi vay có sự cần thiết vay vốn sẽ lên trên những trang mạng tìm kiếm những tổ chức tín dụng cho vay như ngân hàng, công ty, ...

 • Bước 2: Tất cả mọi người dùng lựa chọn tổ chức cho vay bằng sim Viettel phù hợp với ý nguyện vay của mình sau khi đã tìm hiểu kĩ về tổ chức đó.

 • Bước 3: Tất cả khách hàng điền đầy đủ những thông tin như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ...vào mẫu đăng kí online.

 • Bước 4: Sau khi người sử dụng đăng kí thành công, tổ chức cho vay sẽ tiếp nhận và duyệt các giấy tờ chỉ trong 12h. Nếu người đăng ký đủ điều kiện vay thì tổ chức cho vay sẽ áp dụng gói vay với số tiền vay và thời hạn cho vay phù hợp.

Cách thức cho vay tiền online

Mặc dù, hình thức cho vay tiền bằng sim điện thoại khá tiện ích nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những vẫn đề chưa thực sự giải quyết được nguyện vọng của nhiều đối tượng vay như những người có nợ xấu hay nhận vốn vay trong thời gian 12 tiếng sau khi đăng kí. Vì vậy, chúng ta có thể tìm hiểu Hình thức cho vay tiền nhanh online từ những công ty tài chính uy tín hỗ trợ chỉ cần CMND, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay trong ngày qua thẻ ATM. Mỗi người vay vốn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, thậm chí đang có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền. Chỉ mất 15 phút đăng ký online là có thể nhận tiền, bảo mật thông tin người đi vay.

Chúng tôi đã tổng hợp những công ty uy tín chuyên cho vay tiền nhanh online dựa theo đánh giá của người dùng

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Tài chính MoneyCat
Tài chính MoneyCat
Đánh giá vay tiền
500K - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời hạn vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến người vay Pre Next