Vay tiền Điện Lực

Bạn có biết: Vay tiền điện lực ra sao lãi suất bao nhiêu ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn tiền điện?

Vay tiền điện lực hay tên gọi khác vay tiền theo hóa đơn tiền điện góp ngày . vay trực tuyến Khi qua app mọi người là chủ hộ web vay , đứng tên trên hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng tốt nhất của Tập đoàn Điện lực EVN Việt Nam agribank thì khách hàng duyệt tự động đã đủ khả năng kinh tế agribank để đi vay tiền theo hình thức này.

Hình thức cho vay này không yêu cầu thế chấp bất kỳ tài sản nào giấy tờ photo , anh/chị tín dụng cũng không cần chứng minh thu nhập vay ngang hàng . Với hóa đơn nhỏ nhất khoảng 300 ngàn đồng/ tháng là chúng ta techcombank đã có đủ điều kiện không cần giấy tờ để vay tiền qua hóa đơn tiền điện.

Vay tiền Điện Lực

Điều kiện đi vay tiền điện lực

 • Là công dân Việt Nam
 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Đứng tên trên hóa đơn tiền điện góp tuần của tập đoàn EVN Việt Nam
 • Đảm bảo thu nhập bình quân ổn định

>> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

  Thủ tục đi vay tiền điện lực

  • CMND/ CCCD/Hộ chiếu
  • Hộ khẩu/ sổ đăng ký tạm trú theo quy định đáo hạn của Pháp luật quy định
  • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất
  • khoản vay Bên cạnh đó đáo hạn , tùy app vay tiền các đơn vị tài chính cho vay theo hình thức cung cấp hóa đơn điện lực bidv sẽ yêu cầu chúng mình bổ sung lãi suất cao các loại giấy tờ khác nhau

  Hạn mức vay tiền điện lực

  Với hình thức vay này tpbank , web vay các bạn đáo hạn có thể app vay tiền được vay vốn web vay với số tiền từ 10 triệu – 100 triệu đồng bằng CMND . Khoản tiền mbbank được xét duyệt giải ngân căn cứ theo số tiền điện hàng tháng ví momo mà gia đình bạn sử dụng p2p . Từ số tiền điện đó nhanh nhất , miễn phí lãi suất các công ty tài chính có tiền liền có thể đánh giá thanh toán được nhu cầu sử dụng điện hàng tháng là cao hay thấp có ngay trong ngày , khả năng thanh toán trả góp tháng và thu nhập hàng tháng lãi suất cao của link web mọi người.

  Dĩ nhiên dễ vay , chỉ cần CMND rất ít khi gia đình bằng CCCD các bạn có thu nhập cao vay tiền 24/7 nhưng tiền điện lại chỉ loanh quanh trong khoảng 100 ngàn – 300 ngàn / tháng bằng CMND được trả góp tháng . Vì techcombank các công ty tài chính tin rằng an toàn , thu nhập càng cao tốt nhất thì nhu cầu sử dụng vay tín chấp các thiệt bị điện tử vay ngang hàng , máy móc thông minh càng lớn vay tiền nhanh , vì vậy tiền điện không thể thấp lừa đảo được.

  không giấy tờ Đặc biệt tốt nhất , khách hàng lấy liền cũng ở đâu uy tín có thể chứng minh khả năng thanh toán vay tiền nhanh của mình thông qua việc sao kê bảng lương dễ vay để thẻ tín dụng được xét duyệt số tiền miễn phí lãi suất được vay cao hơn.

  >> Xem thêm: Cầm cavet xe hạn mức cao

  Lãi suất khi vay tiền điện lực

  Vay tiền điện lực mbbank cũng là một hình thức đi vay tín chấp ngân hàng shb . Vậy nên vay tiền gấp , lãi suất ở đâu uy tín cũng ở đâu tốt sẽ cao hơn so vay không trả với việc bạn dùng tài sản trả góp tháng của mình trả góp tháng để thế chấp bidv . Lãi suất nhanh nhất của vay tiền từ hóa đơn tiền điện vay tiền gấp dao động trong khoảng 15% - 35%/ năm góp tuần . Lãi suất này ở đâu nhanh được đánh giá là p2p khá cao so an toàn với mặt bằng chung góp tháng của hoạt động vay vốn thông thường.

  Các bước vay tiền điện lực

  Bước 1: chuẩn bị hồ sơ vay (hồ sơ vay tín chấp được liệt kê theo mục bên trên dễ vay , tùy đơn vị cho vay vay tiền nóng sẽ yêu cầu thêm một số ở đâu uy tín các giấy tờ khác)

  Bước 2: đăng nhập vào lấy liền các website tốt nhất hoặc không cần giấy tờ các ứng dụng trực tuyến có hỗ trợ cho vay tiền điện lực trả góp tháng . Điền đầy đủ vay không trả các thông tin vay tiền 24/7 được yêu cầu trên hệ thống vay trả góp để bắt đầu đăng ký vay vốn

  Bước 3: Lựa chọn khoản vay nơi nào và lãi suất khoản vay phù hợp agribank với khả năng hướng dẫn của bạn

  Bước 4: Xác nhận khoản vay góp tuần và đợi xét duyệt từ công ty tài chính

  Bước 5: Nhận tiền giải ngân

  Bước 6: Thanh toán khoản vay

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bưu điện Viettel

  Ưu điểm có tiền liền của vay tiền điện lực

  • Thủ tục đơn giản
  • Không cần thế chấp tài sản
  • Số tiền xét duyệt vay ngân hàng OCB và lãi suất vay linh hoạt
  • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn
  • Không cần xác minh nhân thân
  • Số tiền vay vốn lớn hơn nhiều so dịch vụ với có ngay trong ngày các hình thức cho vay khác

  Có nên vay tiền điện lực?

  Theo đánh giá cá nhân ngân hàng OCB , đây là một hình thức cho vay không mới vay dài hạn , vay ngân hàng không giấy tờ cũng hướng dẫn đã có hỗ trợ rất nhiều người sử dụng hình thức cung cấp hóa đơn tiền điện cho công ty tài chính ngân hàng shb để vay thế chấp được vay tiền web vay . Chính vì thế vay trực tuyến , độ uy tín agribank của cách thức đi vay này là không thể phủ nhận vay ngắn hạn . Nhu cầu vay tiền điện lực ngày càng gia tăng lừa đảo , nên chứng minh thư các đơn vị cho vay tiêu dùng hướng dẫn cũng đua nhau cung cấp sản phẩm vay vốn dưới hình thức vay này.

  Sự linh hoạt trong số tiền lãi suất cao được giải ngân ở đâu uy tín , lãi suất hay hình thức thanh toán khoản nợ app vay tiền cũng giúp cho nhiều người lựa chọn đi vay tiền theo hóa đơn tiền điện.

  Tuy nhiên trả góp tháng , vay trả góp cũng như chứng minh thư các hình thức đi vay khác thẻ tín dụng , bằng CMND các bạn tất toán vẫn nên lựa chọn đơn vị cung cấp tài chính uy tín có ngay trong ngày và cân nhắc số tiền đi vay chứng minh thư để đảm bảo an toàn cho bản thân có ngay trong ngày , gia đình bidv , đảm bảo vay tiền online được việc chi trả có tiền liền các khoản nợ ở đâu tốt . Tránh việc hoãn nợ làm phát sinh thêm phí phạt vay tiền 24/7 , lãi suất cao hơn lãi vay thông thường hay việc đảm bảo an toàn cho gia đình bằng CCCD , bản thân tránh khỏi sự làm phiền ngân hàng shb của vay tín chấp các băng nhóm xã hội đen đứng sau bảo kê cho đáo hạn các công ty tài chính.

  vay tiền nóng Thêm vào đó lấy liền , anh/chị trả góp tháng có thể vay tiền nhanh online bằng CMND có nên vay , không gặp mặt chứng minh thư , không đòi hỏi chứng minh thu nhập p2p , không thẩm định không giấy tờ , không phải giấy tờ vay ngang hàng , có tiền ngay trong ngày bằng CCCD . Miễn phí vay tiền không lãi suất Dành cho khoản vay đầu tiên.

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Chúc không lãi suất các bạn may mắn!

  4.8/5 (54 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  hHà Phạm
  Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền hóa đơn Điện online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Vẫn được, Vay tiền hóa đơn Điện online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

  cChiến Phạm
  Lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện qua mạng có thấp không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

  xXuân Thảo
  Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  lLệ Hằng
  Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online ở đâu?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytienqualuong.com

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Ý kiến khách hàngPreNext