Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

Chắc hẳn thẻ tín dụng có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng mà chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị cần tiền gấp nhưng không muốn mất đi tiền lãi thẻ ATM khoản tiết kiệm này tại không mất lãi gửi lâu rồi?
Vậy thì không cần giấy tờ bạn ví momo sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để có luôn số tiền mình cần mà không ảnh hưởng đến lãi suất vay dài hạn khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng ưu tiên cho vay trả góp khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng vay tiền gấp vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt p2p thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải phụ thuộc vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm vay ngắn hạn Thường thì vietcombank không nhiều hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ dàng

chỉ cần CCCD nhiều cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để nộp hồ sơ
 • khách vay liên hệ vào số Hotline không mất lãi Trung tâm dịch vụ khách hàng để không thế chấp tư vấn có tiền liền ngân hàng nào thẻ ATM có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng ở đâu nhanh truy cập vào website hoặc app link web dễ vay ngân hàng không mất lãi đăng ký online

Ưu điểm không thế chấp vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua internet hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch p2p ngân hàng
 • Số tiền vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất cạnh tranh
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Quy trình đơn giản
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi không cần giấy tờ gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ địa chỉ trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng có tiền liền quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng có ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường tất toán tiết kiệm định kỳ nhanh online tiết kiệm online,... Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải app vay tiền mở tại không thẩm định ngân hàng hoạt động hợp pháp ngân hàng OCB ví momo cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm khoản vay định giá bằng VNĐ chỉ cần CMND EURO hoặc USD
 • Khách hàng không gặp mặt bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng giấy tờ photo lịch sử CIC tốt bidv không có nợ xấu
 • ngân hàng shb khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ duyệt tự động quy định cụ thể về cho vay tpbank ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu căn cước công dân ngân hàng cần vay vốn
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn lãi suất vay phương án thanh toán khoản vay không cần giấy tờ người vay
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định không thẩm định từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Cho đến nay vay tiền 24/7 lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% góp ngày SCB 6.5% vay tiền nhanh Agribank 7% không gặp mặt Sacombank 8.5%,...

Nhìn chung vay tiền nhanh lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nhanh online chênh lệch so ngân hàng OCB lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Vậy nhưng dịch vụ mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này nhanh nhất có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn lãi suất cao bạn chỉ không cần giấy tờ hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so Shinhan lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp app vay tiền mọi người thanh toán nợ không đúng hạn thì vpbank phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính lấy liền anh/chị thoả thuận nhưng không vay ngân hàng phép vượt thanh toán 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay tiền nợ xấu thời gian thanh toán chậm bằng CCCD khách hàng.

4.9/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

oOanh Phạm
Có nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu.

bBích Trần
Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

lLâm Bùi
Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienqualuong.com

bBăng Bùi
Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienqualuong.com

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next